[:vi]

Khách sạn Red Sun được thiết kế theo phong cách Nhật Bản. Khách sạn với quy mô 4 tầng và 19 phòng nghỉ. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại.

 

Red Sun có 3 loại phòng chính là phòng đơn dành cho 2 người (01 giường lớn) hoặc có thêm giường phụ sẽ ở được 3 người; Phòng đôi dành cho 4 người (02 giường lớn) hoặc phòng gia đình có 3 giường lớn ở được 6 người. Các phòng đa số đều có cửa sổ view thoáng mát. Mỗi ngày ở khách sạn đều có nhân viên dọn dẹp và làm vệ sinh hoặc theo nhu cầu của khách hàng.

 

 

 

 

 

Ngoài dịch vụ lưu trú, Khách sạn còn có các dịch vụ tiện ích khác như: Ngâm mình với tinh dầu và thảo dược, xông hơi đá muối – đem đến cho Quý khách những giây phút thư giãn tuyệt vời khi lưu trú tại đây.

 

 

 

Bên cạnh đó, khu vực Coffee & Tea  với không gian yên tĩnh sẽ mang lại cho quý khách những phút giây thoải mái  , quý khách có thể ngồi thưởng thức cafe, đọc sách hoặc trò chuyện cùng bạn bè.

 

 

 

 

 

Đến với Khách sạn Red Sun bạn còn được trải nghiêm văn hóa truyền thống Nhật Bản với trang phục Yukata và Kimono.  Một trang phục gắn liền với lịch sử và quá trình phát triển của  Nhật Bản. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những điều tuyệt vời này nhé.

 

 

 

Khách sạn Red Sun luôn mong muốn sẽ là địa chỉ tin cậy khi Quý khách đến nghỉ ngơi hay công tác tại thành phố biển Vũng Tàu. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, giữ vững niềm tin, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và đối tác trong suốt quá trình phát triển bền vững của mình.

 

LIÊN HỆ ĐẶT PHÒNG: 0254 359 0101

 

BẢNG GIÁ PHÒNG THAM KHẢO

 

https://youtu.be/RJs6ftj7pBQ
Red Sun Hotel – Khách Sạn Phong Cách Nhật Bản tại Vũng Tàu
[:ja]

レッドサンホテルは 日本のホテルと同じようにデザインされています ホテル は4階建で19部屋あります。全てのお部屋に冷暖房や冷蔵庫など色々な設備が完備されています。

 

レッドサンホテルには、主に4つのタイプの部屋があります。2人用のシングルルーム(大きなベッド・1台)。3人用のエキストラベッド。 4人用ダブルルーム(大きなベッド・2台)。6人用ファミリールーム(大きなベッド・3台)。ほとんどの客室には窓がありますので涼しいです。ホテルには毎日清掃するスタッフがおります。またお客様のニーズに対応いたしております。

 

 

 

 

 

レッドサンホテルは宿泊や他のサービスもありますエッセンシャルオイル, ハーブを染み込ませたソルトロックサウナお客様はここで宿泊しリラックスして休んでいただくことが出来ます。

 

 

 

更に、レッドサンカフェ& ティー/a> の雰囲気は静かですのでお客様がコーヒーを飲みながら読書をしたり、お友達とお喋りしたりすることも出来ます。

 

 

 

 

 

ここでは 日本の着物と浴衣を着ることができ、日本の文化を体験することもできます。

 

 

 

レッドサンホテルは お客様がブンタウの沿岸都市. で休暇を過ごすときに必ず信頼していただける場所になれることを目標とし、 ホテルのスタッフたちは可能な限りサービスの品質高上を目指し、信頼していただけるように、お客様の多様なニーズにお応えできるように努力いたします。

 

問い合わせ: 0254 359 0101

 

部屋の価格表

 

https://youtu.be/RJs6ftj7pBQ
Red Sun Hotel – ブンタウのレッドサンホテル
[:]