Homeschooling

phương pháp học tập mới “tự tin – chủ động”

Homeshooling – Phương pháp giáo dục và học tập theo xu hướng mới. Phương pháp này khá phổ biến tại nhiều nước phát triển trên thế giới như Anh, Pháp, Nga, đặc biệt là Mỹ. Ở Việt Nam, đây là phương pháp cũng đang được nhiều gia đình áp dụng, phổ biến nhất là những gia đình có người từng sống, học tập và làm việc tại nước ngoài.

Mặt Trời Đỏ cũng nhận thấy rằng việc học tập theo lớp với thời gian cố định và chương trình học chung cho tất cả học viên dẫn đến nhiều bất cập. Điển hình là việc học viên không sắp xếp được thời gian theo học lâu dài, và thứ hai là sự mất cân bằng trong mặt bằng kiến thức của các học viên trong lớp. 

Qua một quá trình dài trăn trở, tìm hiểu và thực nghiệm 4 năm bằng chính quá trình học ngoại ngữ của con trai. Cuối cùng MẶT TRỜI ĐỎ cũng chính thức áp dụng phương pháp này cho các học viên của mình. Một bước tiến mới đầy quyết tâm với nỗ lực mong cho các học viên được dễ dàng tiếp cận với Tiếng Nhật – phục vụ cho công việc, cuộc sống và những ước mơ.

Với phương thức học mới này, các bạn có thể tự mình chủ động sắp xếp thời gian học theo thời gian mở cửa của trung tâm hàng tuần:

Thứ 6 và Thứ 7:

+ Buổi sáng : 9:00~ 11:30
+ Buổi chiều : 13:30 ~ 20:00

Chủ nhật :
+ Buổi sáng : 8:30 ~ 11:30
+ Buổi chiều : 13:30 ~ 18:30

Trong một tuần bạn có thể đến bất cứ thời gian nào mà bạn rảnh và không giới hạn số lần đến trong ngày. Giáo viên sẽ soạn tài liệu và có phương pháp dạy phù hợp với khả năng của từng học viên .

Ngoài ra, trong thời gian học các bạn sẽ có những buổi học giao tiếp với người Nhật theo định kì .

Hi vọng với phương pháp này Mặt Trời Đỏ sẽ giúp các bạn cảm thấy việc học Tiếng Nhật thú vị hơn và giảm bớt áp lực trong việc học. 

Không lo mưa gió, không sợ bận rộn, cũng không sợ không theo kịp bạn bè. Chỉ cần chăm chỉ thôi. Tiếng Nhật sẽ không còn khó khăn nữa.